Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option

Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option


Quyền chọn kỹ thuật số trong IQ Option là gì?

Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số tương tự như giao dịch Quyền chọn Tất cả hoặc Không có gì. Đặc điểm khác biệt chính là lợi nhuận và rủi ro của mỗi giao dịch phụ thuộc vào giá thực hiện được chọn theo cách thủ công ở phía bên phải của biểu đồ.

- Lợi nhuận tiềm năng trên Quyền chọn kỹ thuật số có thể lên đến 900%. Tuy nhiên, giao dịch không thành công sẽ dẫn đến mất khoản đầu tư.

- Giá thực tế càng gần với giá hiện tại của tài sản - rủi ro và lợi nhuận tiềm năng của bạn càng thấp.

Lưu ý rằng các tùy chọn kỹ thuật số sẽ chỉ hết hạn nếu giá thực tế không giống với giá thực tế. Đối với quyền chọn mua, nó phải vượt giá thực hiện ít nhất một pip, đối với quyền chọn bán, nó phải giảm sau giá thực ít nhất một pip.


Làm thế nào để Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số?

1. Chọn tài sản để giao dịch
  • Bạn có thể cuộn qua danh sách tài sản. Nội dung có sẵn cho bạn có màu trắng. Nhấp vào chứng nhận để giao dịch trên đó.
  • Bạn có thể giao dịch trên nhiều tài sản cùng một lúc. Nhấp vào nút “+” ngay từ phần nội dung. Nội dung bạn chọn sẽ cộng lại.
Tỷ lệ phần trăm trong "Cur. Price Profit" xác định khả năng sinh lời của nó. Phần trăm càng cao - lợi nhuận của bạn càng cao trong trường hợp thành công.

Tất cả các giao dịch kết thúc với lợi nhuận được chỉ ra khi chúng được mở.
Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option
2. Chọn thời gian

hết hạn Khoảng thời gian hết hạn là thời gian mà sau đó giao dịch sẽ được coi là hoàn thành (đã đóng) và kết quả được tự động tổng hợp.

Khi kết thúc một giao dịch với các tùy chọn kỹ thuật số, bạn xác định một cách độc lập thời gian thực hiện giao dịch.
Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option
3. Đặt số tiền bạn sẽ đầu tư.

Số tiền tối thiểu cho một giao dịch là 1 đô la, tối đa - 20.000 đô la hoặc số tiền tương đương bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các giao dịch nhỏ để kiểm tra thị trường và cảm thấy thoải mái.
Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option
4. Phân tích biến động giá trên biểu đồ và đưa ra dự báo của bạn.

Chọn tùy chọn Cao hơn (Xanh lá cây) hoặc Thấp hơn (Đỏ) tùy thuộc vào dự báo của bạn. Nếu bạn dự đoán giá tăng, hãy nhấn "Cao hơn" và nếu bạn nghĩ giá giảm, nhấn "Hạ"
Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option
5. Chờ giao dịch kết thúc để tìm hiểu xem dự báo của bạn có chính xác hay không. Nếu đúng như vậy, số tiền đầu tư của bạn cộng với lợi nhuận từ tài sản sẽ được thêm vào số dư của bạn. Nếu dự đoán của bạn không chính xác - khoản đầu tư sẽ không được hoàn trả.

Bạn có thể theo dõi Tiến trình Đơn hàng của mình trong Giao dịch
Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option
Biểu đồ cho thấy hai đường đánh dấu các điểm trong thời gian. Thời gian mua là đường chấm trắng. Sau thời gian này, bạn không thể mua tùy chọn cho thời gian hết hạn đã chọn. Thời gian hết hạn được hiển thị bằng đường liền nét màu đỏ. Khi giao dịch vượt qua đường này, nó sẽ tự động đóng và bạn lãi hoặc lỗ cho kết quả. Bạn có thể chọn bất kỳ thời gian hết hạn nào có sẵn. Nếu bạn vẫn chưa mở giao dịch, cả hai đường màu trắng và màu đỏ sẽ di chuyển cùng nhau sang bên phải để đánh dấu thời hạn mua hàng cho thời gian hết hạn đã chọn.
Cách Giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số trong IQ Option

Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Tôi đã gặp khó khăn về Quyền chọn kỹ thuật số và tôi vẫn mất khoản đầu tư của mình. Tại sao vậy?

Tùy chọn Kỹ thuật số hoạt động khác với Tùy chọn Tất cả hoặc Không có gì. Trong trường hợp Quyền chọn kỹ thuật số, bạn phải chọn Giá giao động, là mức giá mà tài sản phải vượt qua để làm cho giao dịch của bạn có lợi nhuận. Nếu giá trị mở cửa bằng với giá đóng cửa, giao dịch sẽ đóng cửa ở mức lỗ vì không đạt được Giá giao dịch.


Thời điểm tốt nhất để chọn giao dịch là gì?

Thời gian giao dịch tốt nhất phụ thuộc vào chiến lược giao dịch của bạn và một vài yếu tố khác. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến lịch trình thị trường, vì sự chồng chéo của các phiên giao dịch châu Mỹ và châu Âu làm cho giá biến động hơn trong các cặp tiền tệ như EUR / USD. Bạn cũng nên theo dõi tin tức thị trường có thể ảnh hưởng đến chuyển động của tài sản bạn đã chọn. Tốt hơn hết là không nên giao dịch khi giá có tính biến động cao đối với những nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm, những người không theo dõi tin tức và không hiểu tại sao giá lại dao động.


Tôi có thể mua bao nhiêu tùy chọn mỗi khi hết hạn?

Chúng tôi không hạn chế số lượng tùy chọn bạn có thể mua khi hết hạn hoặc tài sản. Hạn chế duy nhất là trong giới hạn tiếp xúc: nếu các nhà giao dịch đã đầu tư một số tiền lớn vào tài sản bạn đã chọn, thì số tiền bạn đầu tư sẽ bị giới hạn bởi giới hạn tiếp xúc này. Nếu bạn đang làm việc trong một tài khoản có tiền thực, bạn có thể xem giới hạn đầu tư cho từng tùy chọn trên biểu đồ. Nhấp vào hộp mà bạn nhập số tiền.


Giá tối thiểu của một quyền chọn là bao nhiêu?

Chúng tôi muốn giao dịch có sẵn cho tất cả mọi người. Số tiền đầu tư tối thiểu cho các điều kiện giao dịch ngày hôm nay có thể được tìm thấy trên nền tảng / trang web giao dịch của Công ty.


Lợi nhuận sau khi bán và lợi nhuận kỳ vọng là bao nhiêu?

Tùy chọn Tất cả hoặc Không có gì và Tùy chọn Kỹ thuật số chỉ có sẵn cho Khách hàng Chuyên nghiệp.

Ngay sau khi bạn mua một tùy chọn Bán hoặc Gọi, ba con số xuất hiện ở phía trên bên phải của biểu đồ:

Tổng đầu tư: số tiền bạn đã đầu tư vào một giao dịch

Lợi nhuận mong đợi: kết quả có thể có của giao dịch nếu biểu đồ hướng đến đường hết hạn kết thúc ở cùng một nơi mà bây giờ nó đang ở.

Lợi nhuận sau khi bán: Nếu nó có màu đỏ, nó cho bạn biết số tiền đã đầu tư mà bạn sẽ mất đi số dư sau khi bán. Nếu nó có màu xanh, nó cho bạn biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu lợi nhuận sau khi bán.

Lợi nhuận kỳ vọng và Lợi nhuận sau khi bán rất động, vì chúng thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm tình hình thị trường hiện tại, thời gian hết hạn gần đến mức nào và giá hiện tại của tài sản.

Nhiều nhà giao dịch bán khi họ không chắc chắn rằng giao dịch đó sẽ mang lại cho họ lợi nhuận. Hệ thống bán cung cấp cho bạn cơ hội để giảm thiểu thiệt hại đối với các lựa chọn đáng ngờ.

Tại sao nút Bán (tùy chọn đặt trước đóng) không hoạt động?

Đối với tùy chọn Tất cả hoặc Không có gì, nút Bán có sẵn từ 30 phút cho đến khi hết hạn đến 2 phút cho đến khi hết hạn.

Nếu bạn giao dịch Quyền chọn Kỹ thuật số, nút Bán luôn có sẵn.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!