Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì? Ai Nên Thực hiện Chiến lược này trong IQ Option?

Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì? Ai Nên Thực hiện Chiến lược này trong IQ Option?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về chiến lược tùy chọn nhị phân 60 giây và lợi thế mà nó mang lại.

Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, chúng ta cần nhận ra tầm quan trọng của việc có một chiến lược vững chắc trong chế độ giao dịch của mình.

Nếu không có chiến lược, chúng ta giống như một thủy thủ không có la bàn. Bạn có thể có một hoặc hai giao dịch may mắn nhưng đó là về nó.

Để thành công về lâu dài, bạn sẽ cần một hệ thống quản lý tiền hiệu quả với một chiến lược sinh lời.


Tại sao bạn cần một chiến lược cho quyền chọn nhị phân?

Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì? Ai Nên Thực hiện Chiến lược này trong IQ Option?
Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về cách các tùy chọn nhị phân đơn giản và dễ hiểu và dễ thực thi. Vậy tại sao chúng ta cần tất cả những phân tích và hình thành chiến lược này?

Sự thật là quyền chọn nhị phân có thể đơn giản nhưng đồng thời chúng có thể khá rủi ro. Nếu bạn hiểu những điều cơ bản về quyền chọn nhị phân, thì bạn sẽ biết nếu bạn thua một giao dịch, bạn sẽ mất khoản đầu tư ban đầu.

Không có "ở giữa" trong giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn có thể có lãi hoặc cuối cùng là thua lỗ. Ngoại lệ đối với điều này là một số nhà môi giới cho phép bạn thoát khỏi giao dịch sớm.

Trong mọi trường hợp, sự khác biệt giữa kiếm được một khoản thanh toán và mất tất cả khoản đầu tư của bạn là một chiến lược hiệu quả.

Một lý do khác để hình thành chiến lược là sự đa dạng mà các tùy chọn nhị phân cung cấp. Có nhiều tài sản trong các tùy chọn nhị phân như các cặp ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, cổ phiếu, v.v. tất cả đều có bản chất độc đáo.

Bạn không thể áp dụng cùng một chiến lược cho các tài sản khác nhau và mong đợi thành công từ nó. Do đó, lựa chọn cẩn thận chiến lược của bạn là rất quan trọng.

Khi bạn có một chiến lược thành công trong kho vũ khí của mình, bạn sẽ bắt đầu loại bỏ cảm xúc khỏi việc ra quyết định và thay vào đó dựa trên logic.

Tư duy giao dịch của bạn cũng sẽ phát triển và bạn sẽ bắt đầu nhận ra vai trò của các chiến lược giao dịch trong trò chơi giao dịch của mình.

Trong phần chiến lược của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều chiến lược giao dịch cho các tùy chọn nhị phân. Lựa chọn chiến lược ngày hôm nay của chúng tôi là chiến lược Quyền chọn nhị phân 60 giây. Hãy xem nó là gì.


Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì?

Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì? Ai Nên Thực hiện Chiến lược này trong IQ Option?
Để giải thích một cách đơn giản, hình thành một chiến lược với thời gian hết hạn của bạn được đặt thành 60 giây là chiến lược quyền chọn nhị phân 60 giây. Đó là tất cả những gì cần thực hiện.

Tại sao lại chọn thời gian hết hạn cụ thể như vậy khi các tùy chọn nhị phân cung cấp thời gian hết hạn từ 5 giây cho đến tối đa vài tháng?

Đầu tiên, các giao dịch ngắn hạn được các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân ưa thích hơn. Nó phổ biến hơn các giao dịch dài hạn. Do đó, có một nhu cầu cho các chiến lược này.

Lý do khác tiếp theo điểm trước. Do nhu cầu cao, bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến lược quyền chọn nhị phân 60 giây hiệu quả sử dụng vô số chỉ báo.

Bây giờ chúng ta đã biết những điều cơ bản, hãy xem chiến lược này phù hợp với ai.


Ai Nên Thực hiện Chiến lược 60 Giây?

Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì? Ai Nên Thực hiện Chiến lược này trong IQ Option?
Bất kể mức độ phổ biến của chiến lược này, nó không dành cho mọi nhà giao dịch. Hãy phân tích xem loại nhà giao dịch nào thích cách giao dịch này: Nhà giao dịch

ngắn hạn
 • Đây là không có trí tuệ. Bất kỳ nhà giao dịch nào thích thời gian hết hạn ngắn (

Hành động theo các chuyển động thị trường nhỏ
 • Đối với những nhà giao dịch kiểu này, chiến lược 60 giây là hoàn hảo. Họ có thể tận dụng tối đa những thăng trầm nhỏ này và thu được lợi nhuận từ quyền chọn mua hoặc bán.

Nhà giao dịch tài sản biến động cao
 • Nếu bạn giao dịch các tài sản có tính biến động cao như tiền điện tử, thì phương pháp giao dịch này là hoàn hảo cho bạn. Đúng là có một chút rủi ro, nhưng nếu bạn biết phân tích thị trường và kỹ thuật của mình, bạn sẽ kiếm được tiền từ những giao dịch khác.
 • Tiền điện tử như Bitcoin sau hậu quả của các tin tức lớn, trải qua những thay đổi giá nhanh chóng. Thông thường, vài trăm đô la chỉ trong vài giờ! Giao dịch 60 giây hoạt động tốt trong những tình huống như vậy.

Thương nhân tần suất cao
 • Có những nhà giao dịch thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày. Đối với họ, khung thời gian 60 giây hoạt động hoàn hảo.
 • Với khung thời gian này, bạn có thể thực hiện hàng trăm giao dịch hoặc thậm chí nhiều hơn thế. Nó phụ thuộc vào nhu cầu giao dịch của bạn.


Ai Nên Tránh Chiến lược này?

Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây là gì? Ai Nên Thực hiện Chiến lược này trong IQ Option?
Không phải tất cả các nhà giao dịch đều nên áp dụng chiến lược này và thời gian hết hạn. Các loại thương nhân nên tránh chiến lược này bao gồm:

Newbie Thương nhân
 • Các nhà giao dịch mới nên chọn một khung thời gian lớn hơn khi bắt đầu. Một phút có lẽ quá ngắn trong thời gian anh ta có thể phân tích giao dịch.
 • Có rất nhiều thứ cần xem xét và đánh giá và trong quá trình vội vàng, họ có thể đưa ra những quyết định hấp tấp. Nếu họ muốn giao dịch ngắn hạn, trước tiên họ có thể thực hành nó trong tài khoản demo và sau đó triển khai nó trong giao dịch thực.

Thương nhân dài hạn
 • Đối với các nhà giao dịch dài hạn, chiến lược 60 giây không có giá trị. Họ sẽ không bao giờ có thời gian hết hạn ngắn như vậy, vì họ đã ở đó trong thời gian dài.

Nhà giao dịch phụ thuộc vào tín hiệu giao dịch
 • Các nhà giao dịch đăng ký tín hiệu giao dịch hoặc theo dõi bất kỳ loại dịch vụ tín hiệu giao dịch nào để biết nên mua hay bán nên tránh chiến lược này. Vào thời điểm bạn nhận được tín hiệu và thực thi nó, có thể đã quá muộn.

Quan tâm đến các khoản thanh toán cao hơn
 • Các nhà giao dịch muốn nhận được các khoản thanh toán cao nên tránh cách giao dịch này vì các khoản thanh toán thường thấp hơn 10% -20% so với các giao dịch có thời gian hết hạn cao hơn.

Điều này có nghĩa là, với tư cách là một nhà giao dịch, tỷ lệ thắng của bạn phải cao hơn một nhà giao dịch dài hạn. Một lần nữa, nó chứng minh quan điểm rằng các nhà giao dịch mới bắt đầu tốt hơn nên giao dịch với thời gian hết hạn cao hơn.


Ưu điểm của Chiến lược Quyền chọn Nhị phân 60 Giây

Với mọi thứ được xem xét, chiến lược 60 giây có những lợi thế nhất định. Chúng được liệt kê ở đây:

Thực hiện nhiều giao dịch
 • Với khung thời gian ngắn như vậy, bạn có thể thực hiện hàng trăm giao dịch mỗi ngày. Ngay cả khi bạn nhắm đến lợi nhuận nhỏ, chúng sẽ cộng lại thành một khoản lợi nhuận lớn do bạn đang giao dịch chính xác.

Tích lũy kinh nghiệm giao dịch
 • Lặp lại là chìa khóa để đạt được kinh nghiệm và chuyên môn. Khi tần suất giao dịch của bạn cao đến mức này, bạn sẽ có được những hiểu biết có giá trị và học hỏi nhanh hơn những người giao dịch lâu năm.
 • Tất cả những gì bạn phải đảm bảo là bạn không giao dịch quá mức.

Tận dụng tối đa các chuyển động của thị trường
 • Thị trường biến động nhanh chóng có những biến động bất ổn trong thời gian ngắn. Bạn có thể tận dụng điều này và nắm bắt mọi cơ hội để đi theo xu hướng.

Dành ít thời gian hơn để giao dịch
 • Khi thời gian giao dịch của bạn kéo dài, bạn phải theo dõi thị trường, theo dõi các sự kiện liên quan đến tài sản bạn đang giao dịch.
 • Về bản chất, thời gian của bạn dành riêng cho giao dịch đó miễn là nó không kết thúc. Nhưng trong trường hợp giao dịch trong một phút, bạn phải cảnh giác trong phút đó và sau đó bạn thoát khỏi nó.


Từ cuối cùng

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu yêu cầu đối với một chiến lược trong quyền chọn nhị phân. Chiến lược 60 giây là một cách giao dịch phổ biến trong các tùy chọn nhị phân và chúng tôi đã phân tích xem ai là người phù hợp và loại nhà giao dịch nào nên tránh.

Sau đó, chúng tôi đã tìm hiểu những lợi thế mà chiến lược này mang lại. Tóm lại, nếu bạn là một nhà giao dịch ngắn hạn muốn thực hiện nhiều giao dịch, bạn nên thử hình thức giao dịch này.

Nếu bạn muốn tận dụng các xu hướng tăng và xu hướng giảm nhỏ, thì chiến lược này là dành cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn cần một tỷ lệ thắng tốt để kết thúc tích cực. Và tất nhiên, chỉ vì bạn có thể thực hiện hàng trăm giao dịch trong một ngày, đừng tham gia vào giao dịch quá mức.

Các chỉ báo phổ biến để sử dụng để hình thành chiến lược bao gồm MACD, dải bollinger, RSI, v.v. Hình thành chiến lược dựa trên phong cách giao dịch của bạn.

Hãy nhớ rằng 60 giây không phải là thời gian hết hạn kỳ diệu đảm bảo giúp bạn giàu có. Bạn có thể khám phá các khoảng thời gian ngắn khác như 30 giây hoặc 5 phút.

Vào cuối ngày, mục tiêu là ở lại tiền.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!