Định nghĩa tiền điện tử? Cách Mua và Bán Tiền điện tử trên IQ Option

Định nghĩa tiền điện tử? Cách Mua và Bán Tiền điện tử trên IQ Option


Làm thế nào để mua và bán tiền điện tử trên IQ Option?

Tiền điện tử đại diện cho một đơn vị trao đổi kỹ thuật số, sử dụng mã hóa để bảo mật tất cả các quy trình liên quan có liên quan đến việc tạo ra các đơn vị cũng như các giao dịch. Tất cả giá trị tiền điện tử trên thị trường đã đạt tới điểm 100 tỷ đô la. Ngay bây giờ, rõ ràng là tiền điện tử không chỉ đại diện cho sở thích của những người đam mê CNTT và một phương thức thanh toán đáng ngờ được sử dụng cho hàng hóa Internet bị đánh dấu là bất hợp pháp. Có thể là sau một thời gian, tiền điện tử có thể chuyển đổi thành một giải pháp thay thế rất hiệu quả cho tiền giấy trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống con người.

Tiền điện tử đã xoay sở để thay đổi thế giới tài chính và toàn bộ thế giới. Có rất nhiều khả năng hấp dẫn có sẵn trong tiền điện tử và một số trong số chúng vẫn chưa được nghiên cứu đầy đủ. Cuối cùng, nhân loại trên toàn cầu sẽ nhận được khả năng chuyển bất kỳ số tiền nào của họ trong vòng vài giây, đồng thời duy trì sự an toàn của họ.
Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option
Các giao dịch quốc tế thường yêu cầu tối đa một tuần để được xử lý. Khả năng gửi số tiền cần thiết đến bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ trong vòng vài giây đại diện cho một lựa chọn rất có lợi cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Gian lận gần như không thể xảy ra trong trường hợp tiền điện tử. Công nghệ blockchain được áp dụng trong tất cả các loại tiền điện tử và thiết kế của nó cung cấp sự bảo mật cần thiết. Gian lận giảm sẽ khiến thế giới tài chính biến thành một nơi an toàn và tốt hơn để giao dịch. Tiền điện tử đã đạt được điều mà phần còn lại của thế giới đã không đạt được trong vòng nhiều thế kỷ. Với loại tiền này, bạn có thể quên đi các ngân hàng, cho mục đích chuyển tiền ít nhất. Các ngân hàng thường có xu hướng mất nhiều thời gian để xử lý các khoản thanh toán và cũng tính phí cho việc đó. Khi tiền điện tử trở nên phổ biến,loại vấn đề đó sẽ hoàn toàn biến mất.


IqOption - Bitcoin

Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option

Bitcoin lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới vào năm 2009. Nó đã trở thành loại tiền điện tử đầu tiên được giao dịch công khai và do đó, bắt đầu kỷ nguyên mới trong sự phát triển hệ thống tài chính toàn cầu. Bitcoin đóng góp khoảng 45% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Hiện tại, nó là loại tiền điện tử đắt nhất trên thị trường. Số lượng bitcoin được giới hạn phần cứng chỉ ở mức 21 triệu và tính đến ngày nay, nó là loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất trong số các đồng nghiệp. Satoshi Nakamoto được coi là người tạo ra Bitcoin, tuy nhiên chưa ai từng thấy ông ấy cho đến tận ngày nay.

Video quảng cáo tại sao bạn cần sử dụng IqOption để giao dịch BTC.


IqOption - Dấu gạch ngang

Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option

Dash trước đây được biết đến với những cái tên như Darkcoin và XCoin. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 1 năm 2014. Dash cung cấp tất cả các khả năng có sẵn trong Bitcoin và ngoài ra còn cung cấp tùy chọn giao dịch tức thì (hay còn gọi là InstantSend), cũng như quản trị phi tập trung (hay còn gọi là DGBB) và cả các giao dịch riêng tư (còn gọi là PrivateSend). Với Dash, bạn có thể gần như ngay lập tức gửi tiền trong khi vẫn duy trì tính ẩn danh tuyệt đối thông qua ứng dụng công nghệ giống Tor. Hệ thống hai cấp đang được sử dụng trong Dash. Các thợ đào, những người hướng giao dịch đến blockchain, đại diện cho cấp đầu tiên. Các nút chính, cho phép tất cả các tính năng nâng cao (tức là phần bổ trợ Dash), đại diện cho tầng thứ hai.


IqOption - Ethereum

Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option

Ethereum đại diện cho tiền điện tử phổ biến thứ 2 sau Bitcoin. Đó là một thành công lớn khi xét đến vị thế tiên phong của BTC. Nó có giá trị vượt quá 50% tổng số bitcoin có sẵn trên thế giới ngày nay. Ethereum có tính năng đặc biệt chính của chức năng hợp đồng thông minh. Nó hỗ trợ cung cấp bảo mật bổ sung và giảm chi phí liên quan đến giao dịch. Các hợp đồng thông minh được lưu trữ trong chuỗi khối Ethereum và đại diện cho các cơ chế trao đổi, có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp có giá trị giữa các đại lý không đáng tin cậy. Công nghệ này là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên thành công của Ethereum. Ethereum nổi tiếng với sự biến động đột biến. Tương tự như vậy, vào ngày 24 tháng 6 năm 2017, đồng tiền của Ethereum đã giảm từ 319 đô la xuống còn 10 xu và tăng trở lại vào cùng ngày.Tất cả thông tin bổ sung về Ethereum có thể được tìm thấy tại đây: Cách Giao dịch bằng Ethereum: “Mua và Giữ” so với Giao dịch CFD.


IqOption - IOTA

Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option

Về cơ bản, IOTA đại diện cho một loại tiền điện tử mới. Nó được quảng cáo là một thế hệ blockchain mới. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho Internet-of-Things. So với các blockchain nặng và phức tạp, IOTA đã được phát triển với ý tưởng chính là làm cho nó nhẹ nhất có thể. Các blockchains được thay thế bằng các đám rối trong hệ thống IOTA. Tangles về cơ bản dựa trên Đồ thị vòng có hướng (DAG). DAG đại diện cho một công nghệ, không phân biệt giữa người dùng bình thường và người xác thực phê duyệt tất cả các giao dịch. Theo đó, để thực hiện một giao dịch, ban đầu người dùng được yêu cầu xác nhận hai giao dịch khác. Đó là điểm khác biệt chính của hệ thống phi tập trung IOTA.


IqOption - Litecoin

Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option

Litecoin là một sự thay thế khác của tiền điện tử. Nó được thành lập ngay sau chiến thắng đầu tiên của Bitcoin. Về cơ bản, Litecoin có thể được coi là Bitcoin trên steroid. Sự khác biệt chính giữa Bitcoin và Litecoin là khả năng xác nhận giao dịch của Litecoin nhanh hơn. Litecoin không chịu sự kiểm soát của bất kỳ cơ quan quản lý tập trung nào và nó gần như không có chi phí thanh toán cũng như thực hiện các giao dịch với tốc độ cao gấp 4 lần so với Bitcoin.


IqOption - Ripple

Định nghĩa tiền điện tử? Cách mua và bán tiền điện tử trên IQ Option

Ripple đại diện cho một công ty, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn cầu. Công ty cuối cùng đã quyết định tung ra tiền điện tử của riêng họ. Những người sáng tạo ra Ripple coi nó là tài sản kỹ thuật số có khả năng mở rộng và nhanh nhất trên thế giới. Nó có thể thực hiện các giao dịch gần như ngay lập tức. Bên cạnh đó, Ripple có thể xử lý tới 1000 giao dịch mỗi giây (cao hơn 66 lần so với Ethereum) trong khi vẫn duy trì sự ổn định độc quyền. Tính đến ngày hôm nay, Ripple đại diện cho tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới về vốn hóa thị trường.


Thông tin chính về tiền điện tử

Bitcoin: Nguồn cung lưu hành - 16.447.212 BTC. Vốn hóa thị trường - $ 38,685,158,401 Tăng trưởng trong 6 tháng qua - 288%
Dash: Nguồn cung lưu hành - 7,425,286 DASH. Vốn hóa thị trường - 1.257.442.516 USD Tăng trưởng trong 6 tháng qua - 1408%
Ethereum: Nguồn cung lưu hành - 93.272.220 ETH. Vốn hóa thị trường - $ 19.039.378.362 Tăng trưởng trong 6 tháng qua - 2067%
IOTA: Nguồn cung lưu hành - 2.779.530.283 MIOTA. Vốn hóa thị trường - $ 558,857,918 Tăng trưởng trong 6 tháng qua - -61%
Litecoin: Nguồn cung lưu hành - 51,983,932 LTC. Vốn hóa thị trường - $ 2,382,226,082 Tăng trưởng trong 6 tháng qua - 1148%
Ripple: Nguồn cung lưu hành - 38,291,387,790 XRP. Vốn hóa thị trường - $ 7,493,969,213 Tăng trưởng trong 6 tháng qua - 2787%


Tiền điện tử Tình trạng pháp lý

Bitcoin được coi là hợp pháp ở các lãnh thổ và tiểu bang được liệt kê dưới đây: Croatia, EU, Đức, Cộng hòa Séc, Romania, Ba Lan, Slovenia, Slovakia, Đan Mạch, Phần Lan, Estonia, Lithuania, Iceland, Nga, Na Uy, Bosnia, Herzegovina, Thụy Điển , Bulgaria, Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Malta, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Ireland, Hà Lan, Luxembourg, Úc, Vương quốc Anh, Nigeria, New Zealand, Zimbabwe, Nam Phi, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Argentina, Nicaragua, Chile, Brazil, Síp, Colombia, Jordan, Israel, Ấn Độ, Lebanon, Trung Quốc, Pakistan, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Thái Lan. Bitcoin và / hoặc tiền điện tử bị cấm sử dụng ở các quốc gia sau: Bangladesh, Kyrgyzstan, Ecuador, Bolivia.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!