Giải đấu giao dịch IQ Option - Nhóm giải thưởng lên đến 50.000 đô la

Giải đấu giao dịch IQ Option - Nhóm giải thưởng lên đến 50.000 đô la
  • Thời gian cuộc thi: Vô hạn
  • Giải thưởng: Nhóm giải thưởng lên đến 50.000 đô la

Giải đấu IQ Option

Tất cả những ai đã đăng ký trên nền tảng IQ Option đều có thể tham gia các giải đấu. Chấp nhận thử thách và giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc hàng tháng. Nâng cao kỹ năng của bạn trên các Giải đấu IQ Option và sau đó sử dụng kinh nghiệm của bạn với các giao dịch thực.

Để tham gia, người ta cần có vé vào cửa (từ $ 4 đến $ 20 tùy thuộc vào nhóm giải thưởng) và đợi giải đấu bắt đầu.

Mỗi nhà giao dịch được cung cấp một tài khoản giải đấu trị giá $ 10 000 cụ thể. Điều kiện ban đầu bằng nhau.

Bảng xếp hạng giải đấu hiển thị số tiền mỗi người tham gia có trong tài khoản giải đấu của họ theo thứ tự giảm dần. Giải thưởng của giải đấu được ghi có vào tài khoản thực của bạn dưới dạng tiền thật.

Bạn được phép nạp tiền vào tài khoản giải đấu của mình trong toàn bộ giải đấu.

Giải đấu kinh doanh trong Progress
Giải đấu giao dịch IQ Option - Nhóm giải thưởng lên đến 50.000 đô la
sắp giao dịch trực tuyến giải đấu
Giải đấu giao dịch IQ Option - Nhóm giải thưởng lên đến 50.000 đô la

Làm thế nào nó hoạt động?

Mỗi người tham gia có một tài khoản cá nhân màu tím; mỗi tài khoản chứa một số tiền bằng nhau. Tài khoản giải đấu có thể được tìm thấy bên cạnh tài khoản thực, vì vậy người tham gia có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.

Khi thời gian bắt đầu, mỗi người tham gia, như được tuyên bố trong một giải đấu nhất định, nhận được từ 100 đến 10 000 đô la ảo được ghi có vào tài khoản ảo của mình. Bạn sẽ cần phải có sự thông minh của bạn về bạn ở mỗi bước.

Chỉ có Quyền chọn Nhị phân được mở để giao dịch trong suốt giải đấu, nhưng đó là quy tắc duy nhất được áp dụng tại thời điểm diễn ra cuộc thi. Mọi tài sản có thể được giao dịch, mọi kỹ thuật đầu tư có thể được áp dụng và mọi nguồn lực sẵn có đều có thể được điều chỉnh.

Chỉ cần nhớ quy tắc giao dịch cơ bản: món hời có thể được mở với mức tối thiểu là 1 đô la. Người chiến thắng là người có thu nhập lớn nhất từ ​​số tiền ban đầu. Thông thường, giải thưởng được chia cho một số người chiến thắng (từ 5 đến 30 người). Số người chiến thắng cuối cùng được ấn định trước khi giải đấu diễn ra.

Ví dụ: "Điều trị cuối tuần" chia nhóm giải thưởng cho 5 người đứng đầu, trong khi giải đấu "Nhận được sự thú vị" có 30 người chiến thắng.


"Rebuy" có nghĩa là gì trong một giải đấu?

Một số giải đấu cung cấp tùy chọn Mua lại. Điều đó có nghĩa là một người tham gia có thể thêm tiền vào số tiền ban đầu cho các tài nguyên thực.

Ví dụ: nếu một giải đấu nhất định cho phép thực hiện Mua lại và số tiền ban đầu là 100 đô la ảo, người tham gia có thể nhấn nút "Mua lại" (bên cạnh số dư hiện tại), trả thêm 100 đô la và có 200 đô la thay vì số tiền ban đầu $ 100. Mọi người chỉ có thể sử dụng tùy chọn này một lần khi bắt đầu giải đấu.

Người tham gia cũng có thể Mua lại không giới hạn trong suốt giải đấu, nhưng chỉ khi tổng số dư hiện tại và thu nhập cho các vị trí mở nhỏ hơn tổng số tiền ban đầu. Giá tối thiểu cho Rebuy là giá vé vào cửa. Nếu đó là một giải đấu có vé vào cửa miễn phí, Tiền mua lại có giá 2 đô la. Tất cả Số lần mua lại sẽ được cộng vào tổng giải thưởng cuối cùng.

Làm cách nào để kiểm tra vị trí thi đấu của tôi?

Một khuôn khổ giải đấu đã có ngay từ đầu giải đấu. Điều tối quan trọng là những người tham gia phải theo dõi vị trí của họ trong biểu đồ. Bất cứ lúc nào trong suốt cuộc thi, những người tham gia đều có thể biết được mình ở trên hay dưới những người khác và dựa trên thông tin này, họ có thể quyết định các bước tiếp theo của mình.

Không cần thiết phải kiểm tra vị trí của bạn mỗi phút khi bảng được cập nhật, vì có các giải đấu có thời lượng khác nhau: từ 24 giờ đến vài tháng.

Nếu một người tham gia vào một giải đấu 24 giờ, nên kiểm tra kết quả mỗi giờ một lần để chọn con đường phù hợp. Đôi khi chính trị tích cực hơn có thể được áp dụng, nhưng đôi khi nó đáng tin cậy hơn để đi vào nền tảng trong một thời gian.

Trong các giải đấu kéo dài hơn, việc so sánh quá thường xuyên có thể khiến một người đi chệch hướng. Dù bạn chọn làm gì, vị trí trong biểu đồ luôn được hiển thị ở góc trên cùng bên phải bên cạnh số dư hiện tại để giúp bạn dễ dàng hiểu vị trí của ai đó hơn.

Bạn không nên thực hiện các động thái bốc đồng, vì điều này thường dẫn đến thua lỗ. Mặt khác, các nhà đầu tư nên phân tích chiến lược của các đối thủ khác và hiểu cách giao dịch của họ. Mặt khác, những người tham gia không nên cho phép đối thủ cạnh tranh của họ kiếm lợi.

Biểu đồ thể hiện những người dẫn đầu sẽ xuất hiện trước khi giải đấu bắt đầu. Đó chỉ là một ví dụ về việc bàn thực sẽ trông như thế nào và người chiến thắng sẽ nhận được bao nhiêu tiền. Trước các giải đấu, những người đứng đầu được chọn ngẫu nhiên. Một giờ sau khi bắt đầu, khi hệ thống bắt đầu phân tích các giao dịch của người tham gia, bảng sẽ được sắp xếp chính xác và các nhà giao dịch sẽ được sắp xếp theo số dư tài khoản giải đấu.


Làm cách nào để nhận giải thưởng trong giải đấu?

Nếu bạn đã tham gia một trong các địa điểm nhận giải thưởng, tổng giải thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản thực của bạn. Thông thường, điều này xảy ra ngay lập tức, nhưng trong những trường hợp ngoại lệ, có thể mất đến một giờ. Nếu bạn không nhận được tiền trong vòng một giờ, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và họ sẽ giải quyết vấn đề này.

Ngay sau khi bạn nhận được giải thưởng, bạn có thể chuyển nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn: Visa, MasterCard, Maestro, ví điện tử, WebMoney, Skrill, Neteller, thẻ ngân hàng Qiwi hoặc đổi lấy Bitcoin. Theo quy định, giao dịch được sắp xếp trong vài giờ, nhưng có thể có sự chậm trễ do thủ tục xác minh nếu đây là lần đầu tiên ai đó thực hiện việc này.

Tổng giải thưởng được xác định riêng cho mỗi giải đấu và được thông báo trước. Ví dụ: tổng giải thưởng cho "Điều trị cuối tuần" là 1500 đô la trong khi những người chiến thắng trong "Lương trong một ngày" có thể nhận được 3000 đô la. Đồng thời, tổng giải thưởng ban đầu tăng lên đến 60− 80% là do Mua lại được ký gửi bởi các đối thủ cạnh tranh.

Theo quy định của giải đấu "Điều trị cuối tuần", tổng giải thưởng được chia đều cho 5 người đứng đầu, nhưng trong nhiều giải đấu như "Lương trong một ngày" chẳng hạn, lợi nhuận cao hơn cho vị trí thứ nhất và thấp hơn cho Vị trí thứ 9.


Tôi có thể giao dịch những tài sản nào trong các giải đấu?

Trong các giải đấu IQ Option, một người có thể cạnh tranh với các nhà giao dịch khác bằng cách sử dụng bất kỳ tài sản nào từ tab "Tùy chọn". Hơn 50 Tùy chọn nhị phân có sẵn: tiền tệ và các cặp tiền tệ, tiền điện tử, tùy chọn nhị phân, cổ phiếu của các công ty phổ biến, kim loại, nguyên liệu thô, v.v. - một nhà giao dịch có thể chọn một lĩnh vực mà họ thấy thích hợp hơn và cố gắng kiếm tiền từ những gì dễ hiểu hơn cho họ.

Khi đầu tư, nên kiểm tra thời gian biểu của thị trường. Ví dụ: GBP / JPY có sẵn để giao dịch từ 3 giờ sáng đến 4 giờ chiều (GMT-3) trong khi cổ phiếu được giao dịch từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Xin lưu ý rằng tài sản OTC (mua tại quầy) dẫn đến lợi nhuận lớn nhất như cũng như những tổn thất lớn nhất. Giá tài sản OTC do các nhà môi giới quy định.

Khi sắp xếp một giao dịch, các nhà giao dịch chọn thời gian và tổng số tiền đầu tư của họ. Ngoài ra, các nhà giao dịch có cơ hội mở nhiều giao dịch đồng thời. Nền tảng IQ Option cung cấp tất cả các công cụ đồ họa và chỉ báo cần thiết để thực hiện bất kỳ quyết định nào.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!