Các giải đấu giao dịch IQ Option - Tổng giải thưởng từ $1.500 đến $30.000

Các giải đấu giao dịch IQ Option - Tổng giải thưởng từ $1.500 đến $30.000


Giải đấu tùy chọn IQ

Mọi người đã đăng ký trên nền tảng IQ Option đều có thể tham gia các giải đấu. Chấp nhận thử thách và giành giải thưởng đáng kinh ngạc mỗi tháng. Nâng cao kỹ năng của bạn trong các Giải đấu IQ Option và sau đó sử dụng kinh nghiệm của bạn với các giao dịch thực.

Để tham gia, người chơi cần lấy vé vào cửa (từ 4 đô la đến 20 đô la tùy thuộc vào nhóm giải thưởng) và chờ giải đấu bắt đầu.

Mỗi nhà giao dịch được cung cấp một tài khoản giải đấu trị giá $10 000 cụ thể. Điều kiện ban đầu bằng nhau.

Bảng xếp hạng giải đấu hiển thị số tiền mà mỗi người tham gia có trong tài khoản giải đấu của họ theo thứ tự giảm dần. Giải thưởng của giải đấu được ghi có vào tài khoản thực của bạn dưới dạng tiền thật.

Bạn được phép nạp tiền vào tài khoản giải đấu của mình trong toàn bộ giải đấu.

Các giải đấu giao dịch đang
Các giải đấu giao dịch IQ Option - Tổng giải thưởng từ $1.500 đến $30.000
diễn ra Các giải đấu giao dịch trực tuyến sắp tới
Các giải đấu giao dịch IQ Option - Tổng giải thưởng từ $1.500 đến $30.000

Làm thế nào nó hoạt động?

Mỗi người tham gia đều có một tài khoản cá nhân có màu tím; mỗi tài khoản chứa một số tiền bằng nhau. Tài khoản giải đấu có thể được tìm thấy bên cạnh tài khoản thực, vì vậy người tham gia có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.

Khi thời gian bắt đầu, mọi người tham gia, như được tuyên bố trong một giải đấu nhất định, sẽ nhận được từ 100 đến 10 000 đô la ảo được ghi có vào tài khoản ảo của mình. Bạn sẽ cần phải có trí thông minh của mình ở mỗi bước.

Chỉ các tùy chọn nhị phân được mở để giao dịch trong suốt giải đấu, nhưng đó là quy tắc duy nhất được áp dụng tại thời điểm diễn ra cuộc thi. Mọi tài sản đều có thể được giao dịch, mọi kỹ thuật đầu tư đều có thể được áp dụng và mọi nguồn lực sẵn có đều có thể được điều chỉnh.

Chỉ cần nhớ quy tắc giao dịch cơ bản: giao dịch có thể được mở với giá tối thiểu 1 đô la. Người chiến thắng là người nhận được thu nhập lớn nhất từ ​​số tiền ban đầu. Thông thường, giải thưởng được chia cho một số người chiến thắng (từ 5 đến 30 người). Số người chiến thắng cuối cùng được ấn định trước giải đấu.

Ví dụ, giải thưởng "Cuối tuần chiêu đãi" chia giải thưởng cho 5 người đứng đầu, trong khi giải đấu "Trở nên thú vị" có 30 người chiến thắng.


"Mua lại" nghĩa là gì trong một giải đấu?

Một số giải đấu cung cấp tùy chọn Mua lại. Điều đó có nghĩa là người tham gia có thể thêm tiền vào số tiền ban đầu để có tài nguyên thực.

Chẳng hạn, nếu một giải đấu nhất định cho phép thực hiện Mua lại và số tiền ban đầu là 100 đô la ảo, người tham gia có thể nhấn nút "Mua lại" (bên cạnh số dư hiện tại), trả thêm 100 đô la và có 200 đô la thay vì 100 đô la ban đầu. Mọi người chỉ có thể sử dụng tùy chọn này một lần khi bắt đầu giải đấu.

Người tham gia cũng có thể Mua lại không giới hạn trong suốt giải đấu, nhưng chỉ khi tổng số dư hiện tại và thu nhập cho các vị thế mở nhỏ hơn số tiền ban đầu. Giá tối thiểu cho một lần Mua lại là giá vé vào cổng. Nếu đó là một giải đấu vào cửa miễn phí, một lần Mua lại có giá 2 đô la. Tất cả các lần Mua lại sẽ được cộng vào tổng giải thưởng cuối cùng.

Làm cách nào tôi có thể kiểm tra vị trí giải đấu của mình?

Một bảng đấu có sẵn ngay từ đầu giải đấu. Điều cực kỳ quan trọng đối với những người tham gia là theo dõi vị trí của họ trong biểu đồ. Tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc thi, những người tham gia có thể biết liệu họ ở trên hay dưới những người khác và dựa trên thông tin này, họ có thể quyết định các bước tiếp theo của mình.

Không cần thiết phải kiểm tra vị trí của bạn mỗi phút khi bảng được cập nhật, vì có các giải đấu có thời lượng khác nhau: từ 24 giờ đến vài tháng.

Nếu người chơi tham gia giải đấu kéo dài 24 giờ, nên kiểm tra kết quả mỗi giờ một lần để chọn hướng đi phù hợp. Đôi khi chính trị hiếu chiến hơn có thể được áp dụng, nhưng đôi khi nó đáng tin cậy hơn để đi xuống đất trong một thời gian.

Trong các giải đấu kéo dài hơn, việc so sánh quá thường xuyên có thể khiến người ta lạc lối. Dù bạn chọn làm gì, vị trí trong biểu đồ luôn được hiển thị ở góc trên cùng bên phải bên cạnh số dư hiện tại để dễ hiểu vị trí của ai đó.

Bạn không nên thực hiện các động thái bốc đồng, vì những động thái này thường dẫn đến thua lỗ. Một mặt, các nhà đầu tư nên phân tích chiến lược của các đối thủ cạnh tranh khác và hiểu cách thức giao dịch của họ. Mặt khác, những người tham gia không nên cho phép đối thủ cạnh tranh của họ kiếm được lợi nhuận.

Biểu đồ hiển thị các nhà lãnh đạo sẽ xuất hiện trước khi giải đấu bắt đầu. Đó chỉ là một ví dụ về cách bàn thực sự sẽ trông như thế nào và số tiền mà người chiến thắng sẽ nhận được. Trước các giải đấu, các nhà lãnh đạo được chọn ngẫu nhiên. Một giờ sau khi bắt đầu, khi hệ thống bắt đầu phân tích các giao dịch của người tham gia, bảng sẽ được tổ chức chính xác và các thương nhân sẽ được sắp xếp theo số dư tài khoản giải đấu.


Làm cách nào để tôi có thể nhận giải thưởng trong giải đấu?

Nếu bạn đã giành được một trong những địa điểm giành giải thưởng, tổng giải thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản thực của bạn. Thông thường, điều này xảy ra ngay lập tức, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, có thể mất tới một giờ. Nếu bạn không nhận được tiền trong vòng một giờ, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và họ sẽ giải quyết vấn đề này.

Ngay sau khi bạn nhận được giải thưởng, bạn có thể chuyển giải thưởng theo bất kỳ cách nào bạn muốn: Visa, MasterCard, Maestro, ví điện tử, WebMoney, Skrill, Neteller, thẻ ngân hàng Qiwi hoặc đổi lấy Bitcoin. Theo quy định, giao dịch được sắp xếp trong vài giờ, nhưng có thể có sự chậm trễ do thủ tục xác minh nếu đây là lần đầu tiên ai đó thực hiện việc này.

Tổng giải thưởng được xác định riêng cho từng giải đấu và được công bố trước. Ví dụ: tổng giải thưởng cho "Ưu đãi cuối tuần" là 1500 đô la trong khi những người chiến thắng "Tiền lương trong một ngày" có thể nhận được 3000 đô la. Đồng thời, tổng giải thưởng ban đầu tăng lên tới 60−80% do Mua lại được các đối thủ ký gửi.

Theo quy định của giải “Weekend Treat”, tiền thưởng được chia đều cho top 5, nhưng ở nhiều giải như “Lương trong một ngày” chẳng hạn, lợi nhuận dành cho vị trí số 1 cao hơn và thấp hơn ở vị trí thứ 9.


Tôi có thể giao dịch những tài sản nào trong các giải đấu?

Trên các giải đấu IQ Option, một người có thể thi đấu với các nhà giao dịch khác bằng cách sử dụng bất kỳ tài sản nào từ tab "Tùy chọn". Hơn 50 tùy chọn nhị phân có sẵn: tiền tệ và cặp tiền tệ, tiền điện tử, tùy chọn nhị phân, cổ phiếu của các công ty nổi tiếng, kim loại, nguyên liệu thô, v.v.

Khi đầu tư, nên kiểm tra thời gian biểu của thị trường. Ví dụ: GBP/JPY có sẵn để giao dịch từ 3 giờ sáng đến 4 giờ chiều (GMT-3) trong khi cổ phiếu được giao dịch từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối. Xin lưu ý rằng tài sản OTC (

không kê đơn) dẫn đến lợi nhuận lớn nhất cũng như thua lỗ lớn nhất. Giá của tài sản OTC được quy định bởi các nhà môi giới.

Khi sắp xếp một giao dịch, các nhà giao dịch chọn các khoảng thời gian và tổng số tiền đầu tư cho chính họ. Ngoài ra, thương nhân có cơ hội để mở một số giao dịch đồng thời. Nền tảng IQ Option cung cấp tất cả các công cụ đồ họa và chỉ số cần thiết để thực hiện bất kỳ quyết định nào.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!