Đánh giá IQ OptionTóm tắt IQ Option

IQ Option được thành lập vào năm 2013. Nó cung cấp các dịch vụ tài chính trong các tùy chọn nhị phân, cổ phiếu và cổ phiếu, tiền tệ và giao dịch ETF.

Tuy nhiên, nó được coi là một trong những công ty có quy mô mở rộng cao nhất trên toàn thế giới với hơn 25 triệu thương nhân.

IQ Options có các nhà giao dịch tại hơn 178 quốc gia khác nhau, trên toàn thế giới. Tuy nhiên, do các hạn chế nghiêm ngặt, IQ Option không thể tiếp cận các nhà giao dịch tại Hoa Kỳ. Có những quốc gia khác không thể truy cập được, chẳng hạn như: Sudan, Canada, Syria, Nga, Úc, Nhật Bản, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Israel.

Nền tảng giao dịch và trang web có sẵn bằng mười ba ngôn ngữ khác nhau, cho phép khách hàng từ mọi nơi trên thế giới có thể giao dịch bằng ngôn ngữ họ thích. IQ Option cũng cho phép các nhà giao dịch chọn loại tiền tệ mà họ cảm thấy thoải mái hơn khi giao dịch. Các loại tiền tệ được lựa chọn là: GBP, RUB, EUR, IDR, USD, MUR và Yuan.

Bài đánh giá IQ Option này là một phân tích chuyên sâu để xác định tài sản của nhà môi giới và các dịch vụ giao dịch trực tuyến của nó.

Các tính năng chính của IQ Option
Thành lập năm:
2013
Nền tảng:
Nền tảng nội bộ
Tiền gửi tối thiểu:
$ 10
Đòn bẩy:
1:30 và / hoặc 1: 1000
Tài khoản Demo Có sẵn:
Phí không hoạt động:
Không
Phí gửi tiền:
0 $

Ưu điểm

 • Phương thức mở tài khoản dễ dàng và thuận tiện
 • Nhiều loại công cụ giao dịch
 • Không có phí đặt cọc

Nhược điểm

 • Không cung cấp nền tảng giao dịch MT4 và MT5
 • Không có sẵn cho thương nhân ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản và các quốc gia khác


Giải thưởng IQ Option

IQ Option đã giành được nhiều giải thưởng do ứng dụng giao dịch xuất sắc, nhiều công cụ giao dịch và thực hiện giao dịch ấn tượng.

Trong số rất nhiều giải thưởng mà họ đã nhận được, ba giải thưởng danh giá nhất là: Giải thưởng Người xuất sắc đã được trao cho họ vào năm 2017, Ứng dụng công nghệ tốt nhất và Nền tảng giao dịch di động tốt nhất.

Giải thưởng Xuất sắc do Học viện Nghệ thuật Tương tác và Thị giác trao tặng; IQ Option đã nhận được giải thưởng vào năm 2017 vì các tiêu chuẩn cao về chất lượng và hình ảnh của họ. Ứng dụng IQ Option được bình chọn là ứng dụng tốt nhất trong Hạng mục Tài chính.

Giải thưởng Ứng dụng Công nghệ Tốt nhất được trao bởi Hiệp hội Tiếp thị Trang web, trao giải Ứng dụng Công nghệ Tốt nhất cho IQ Option vào năm 2015 vì ứng dụng di động của họ gây ấn tượng ít nhất. Ứng dụng di động IQ Option là lý do hàng đầu giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Nền tảng giao dịch di động tốt nhất năm 2015 do IFM Awards trao tặng.

IQ Option là ai

IQ Option đã có một chặng đường khá dài để có được danh tiếng đáng kể như ngày hôm nay. Họ được thành lập vào năm 2013. Họ bắt đầu là một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhỏ, và cuối cùng ngày càng thăng tiến, cho đến khi trở thành một trong những nhà môi giới giao dịch trực tuyến nổi tiếng toàn cầu. Họ hiện có 48.091.542 người dùng giao dịch đang hoạt động, đến từ 213 quốc gia trên thế giới. Ước tính của họ về giao dịch hàng ngày từ những người dùng đang hoạt động của họ là 1.338.793. Điều này có nghĩa là họ có hơn 55.000 giao dịch mỗi giờ, từ những người dùng đang hoạt động của họ.
Đánh giá IQ Option
Họ hiện có 48.091.542 người dùng giao dịch đang hoạt động, đến từ 213 quốc gia trên thế giới.
Đánh giá IQ Option
Ước tính của họ về giao dịch hàng ngày từ những người dùng đang hoạt động của họ là 1.338.793. Điều này có nghĩa là họ có hơn 55.000 giao dịch mỗi giờ, từ những người dùng đang hoạt động của họ.

Đánh giá IQ OptionPhí IQ Option

Tại IQ Option, họ đánh giá cao việc khách hàng nhận được chính xác những gì họ cần trước khi họ lo lắng về chi phí giao dịch, điều hiếm thấy ở các nhà môi giới ngoại hối. Họ không có phí gửi tiền và họ yêu cầu ít số tiền để gửi và rút tiền.
Tùy chọn IQ Etoro XM XTB
Phí tài khoản Không Không Không Không
Phí không hoạt động Vâng Vâng Vâng Không
Phí đặt cọc 0 $ 0 $ 0 $ 0 $
Phí rút tiền 2% (Từ $ 1 đến $ 30) 25 đô la 0 $ 0 $

Phí gửi và rút tiền IQ Option

Phí gửi và rút tiền
Phí gửi tiền 0 USD
Phí rút tiền 2% (Từ $ 1 đến $ 30)
Hạn mức rút tiền tối thiểu 2 USD
Tiền gửi tối thiểu 10 USD

Chênh lệch IQ Option

XM Tùy chọn IQ XTB
Phí chuẩn EURUSD 0,00017 0,9 0,0001
Phí chuẩn GBPUSD 2.1 0,0003
Phí chuẩn AUDUSD 0,00019 1,2 0,0002
Phí chuẩn EURCHF
Phí chuẩn EURGBP 0,0002 2 0,0004

Ưu điểm

 • Không phí đặt cọc
 • Số tiền rút và gửi tối thiểu là ít
 • Yêu cầu xác minh tài khoản cho lần gửi và rút tiền đầu tiên

Nhược điểm

 • Quá trình rút tiền tiêu tốn thời gian

Đánh giá IQ OptionMở tài khoản

Có hai loại tài khoản giao dịch khi nói đến IQ Option, đó là: Tài khoản thực và Tài khoản VIP. Tài khoản thực có sẵn, chỉ cần đặt cọc 10 đô la để bắt đầu tài khoản.

Tài khoản VIP có sẵn cho những khách hàng gửi số tiền đáng kể (số tiền chính xác có thể thay đổi).

Ưu điểm

 • Các loại tài khoản có sẵn dựa trên khối lượng giao dịch và kinh nghiệm
 • Có sẵn dưới dạng Tài khoản Demo
 • Tài khoản VIP có các tính năng được cá nhân hóa
 • Tài khoản thực có số tiền gửi tối thiểu thấp

Nhược điểm

 • Số tiền gửi tối thiểu cao cho Tài khoản VIP
 • Các cuộc thi giao dịch chỉ dành cho các nhà giao dịch bên ngoài EU


Tài khoản thực IQ Option

Đối với giao dịch trực tiếp, IQ Option yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là mười đô la và các nhà giao dịch mới chỉ có thể chi mười đô la để thiết lập và chạy tài khoản trực tiếp. Có thể đạt được tài khoản thực với khoản đầu tư tối thiểu là 10 đô la, và không có giới hạn nào khi nói đến các chức năng giao dịch.

Tài khoản thực cung cấp tùy chọn mà các nhà giao dịch có thể tham gia vào một số cuộc thi giao dịch là các sự kiện trên nền tảng giao dịch, nhưng dành cho các nhà giao dịch cư trú bên ngoài EU. Bạn có thể thử sử dụng Tài khoản thực thông qua Tài khoản Demo miễn phí để hiểu cách hoạt động của nó mà không phải đối mặt với bất kỳ tổn thất tài chính đáng kể nào.

Ưu điểm

 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Số tiền đầu tư tối thiểu thấp
 • Truy cập vào hơn 70 công cụ giao dịch

Nhược điểm

 • Các cuộc thi giao dịch dành cho các nhà giao dịch bên ngoài EU
 • Chỉ truy cập trên nền tảng giao dịch IQ Option nội bộ


Tài khoản VIP IQ Option

Trong hai điều kiện. Hai điều kiện như sau: Tài khoản VIP dành cho khách hàng gửi số tiền đáng kể (số tiền chính xác có thể thay đổi). Nó bao gồm các tính năng của tài khoản Real và các tính năng được cá nhân hóa; các tính năng được cá nhân hóa mà họ cung cấp là một người quản lý cá nhân theo lệnh và cuộc gọi của nhà giao dịch và báo cáo hàng tháng về hồ sơ giao dịch của nhà giao dịch.

Ưu điểm

 • Các tính năng được cá nhân hóa có sẵn
 • Báo cáo hàng tháng để theo dõi hồ sơ giao dịch của các nhà giao dịch
 • Thích hợp cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hoặc khối lượng giao dịch cao

Nhược điểm

 • Không truy cập các nền tảng giao dịch chính thống


Cách mở tài khoản IQ Option

Quy trình đăng ký Tài khoản Demo và Tài khoản Chuẩn giống nhau, không có sự khác biệt
BƯỚC MỘT: Điền tên đầy đủ, địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho tài khoản. Bạn có thể liên kết phương tiện truyền thông xã hội của mình với ứng dụng để đăng ký từ đó.Đánh giá IQ Option
BƯỚC HAI: Bắt đầu giao dịch!

Đánh giá IQ Option


Chương trình liên kết IQ Option

IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch một chương trình liên kết dành cho các nhà giao dịch muốn nâng cao thu nhập của họ hơn nữa; chương trình cho phép các nhà giao dịch thu được lợi nhuận bằng cách khuyến khích những người khác giao dịch với nền tảng này. Nếu bạn quyết định tham gia chương trình liên kết, bạn chỉ cần chia sẻ liên kết liên kết của mình. Khi một nhà giao dịch khác đăng ký IQ Option qua liên kết của bạn, nó sẽ được liên kết với ID duy nhất của bạn.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi những người dùng đã đăng ký qua liên kết của bạn bắt đầu giao dịch trên nền tảng IQ Option. Lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào hoạt động giao dịch của khách hàng, nơi bạn có thể kiếm được khoảng 70% lợi nhuận của người dùng. Chương trình Liên kết là một chương trình không giới hạn và thu nhập được trả hai tháng một lần. Theo IQ Option, có 115.410 chi nhánh tại 178 quốc gia.

Đánh giá IQ OptionGửi và Rút tiền

Với IQ Option, số tiền gửi tối thiểu là 10 USD hoặc GBP hoặc EUR. Nhà giao dịch có thể chọn phương thức gửi tiền của họ, trong khi nhà cung cấp giao dịch này không bắt khách hàng trả phí gửi tiền.

Có một số bước nhất định cần phải thực hiện để các nhà giao dịch thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, nơi họ cần tham gia vào quá trình xác minh tài khoản.


Tiền gửi

IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch các phương thức gửi và rút tiền khác nhau đến và từ tài khoản của nhà giao dịch. Các nhà giao dịch hiện có thể sử dụng các phương thức như: Thẻ ghi nợ (Maestro và Visa Electron), Thẻ tín dụng (Visa và MasterCard), cùng với thanh toán điện tử (Skrill, MoneyBookers, CashU và Neteller).

IQ Option có thể xử lý thanh toán thông qua Chuyển khoản ngân hàng; với số tiền rút tối thiểu hiện tại là hai đô la. Thời gian để xử lý yêu cầu rút tiền là một ngày làm việc, nhưng tổ chức tài chính địa phương có thể trả tiền cho quá trình này.

Ưu điểm

 • Không phí đặt cọc
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Nhiều phương thức gửi tiền
 • Cần xác minh cho khoản tiền gửi đầu tiên để đảm bảo an toàn

Nhược điểm

 • Thiếu sự đa dạng cho các loại tiền cơ sở


Tùy chọn gửi tiền IQ Option

 • Thẻ tín dụng \ Thẻ ghi nợ
 • Ví điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng


Rút tiền

Với việc rút tiền từ tài khoản giao dịch từ IQ Option, phương pháp mà nhà giao dịch sử dụng có thể trái ngược với phương thức gửi tiền. Ví điện tử để rút tiền cũng tương tự như ví tiền gửi. Nếu một khoản tiền gửi được thực hiện thông qua thanh toán điện tử, thì người giao dịch phải rút tiền vào cùng một tài khoản điện tử.

Tuy nhiên, bất chấp phương thức rút tiền mà nhà giao dịch chọn, nó sẽ xử lý lệnh hoặc yêu cầu giao dịch trong khoảng thời gian ba ngày làm việc. Với thẻ ngân hàng và trung gian thanh toán, có thể có thêm thời gian để xử lý yêu cầu.

Ưu điểm

 • Yêu cầu số tiền rút tối thiểu thấp
 • Các phương thức rút tiền khác nhau
 • Ví điện tử xử lý yêu cầu ngay lập tức

Nhược điểm

 • Phí có thể bị tính nếu rút tiền từ ngân hàng
 • Quá trình rút tiền chậm với chuyển khoản ngân hàng


Tùy chọn rút tiền IQ Option

 • Thẻ tín dụng \ Thẻ ghi nợ
 • Ví điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng

Đánh giá IQ OptionNền tảng giao dịch

Đánh giá IQ Option
Để giao dịch với IQ Option, bạn có thể tải xuống nền tảng giao dịch của họ trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, bất kỳ phần mềm nào bạn có.

Khi nói đến nền tảng giao dịch, IQ Option đã không theo xu hướng kết hợp vào các nền tảng giao dịch chính thống như MT4 và MT5. Giờ đây, họ có nền tảng giao dịch IQ Option nội bộ của riêng mình, nền tảng này rẻ cho nhà môi giới và mang lại lợi ích cho nhà giao dịch.

Tuy nhiên, thiếu các lựa chọn khi phân tích và lập biểu đồ. Nền tảng giao dịch bao gồm một giao diện nổi bật và nó có sẵn các định dạng trực tuyến và có thể tải xuống. Thật không may, phiên bản có thể tải xuống của phần mềm là bản nhái của nền tảng giao dịch dựa trên web, với những ưu điểm và nhược điểm giống nhau.

Có tùy chọn công cụ biểu đồ cho phép người giao dịch chọn từ các biểu đồ khác nhau, rất hữu ích để phát hiện các mẫu biểu đồ. Nền tảng giao dịch cho công ty môi giới này hoạt động hiệu quả và dễ nhìn, nhưng nó có thể không hữu ích trong việc phân tích.


Nền tảng giao dịch trên web và máy tính để bàn

Với nền tảng giao dịch trên web IQ Option, nền tảng này rất dễ sử dụng và nó được thiết kế tốt. Bạn sẽ thấy rằng các chức năng tìm kiếm dễ dàng điều hướng và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi gửi đơn đặt hàng. Các loại lệnh trên nền tảng giao dịch web là năm loại lệnh nói trên, cũng có sẵn trên ứng dụng di động.

Một điều khiến các nhà giao dịch ngạc nhiên là nguồn tài nguyên giáo dục phù hợp được tìm thấy trên nền tảng giao dịch, nơi bạn có thể xem các video cơ bản về cách sử dụng nền tảng này.

Nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và nền tảng giao dịch trên web có các tính năng giống nhau, ngoại trừ việc nền tảng máy tính để bàn là một phần mở rộng plug-in và nền tảng web là thông qua trang web.

Nhìn chung, nền tảng giao dịch trên web của IQ Option khá ấn tượng và đã giành được một số giải thưởng vì các tính năng độc đáo và bố cục được thiết kế tốt của nó.

Ưu điểm

 • Cấu trúc dễ sử dụng
 • Bố cục được thiết kế tốt
 • Có sẵn bằng 13 ngôn ngữ
 • Có nhiều công cụ giao dịch khác nhau

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn nhị phân cho cư dân bên ngoài EEA


Nền tảng giao dịch di động

Với IQ Option, bạn có tùy chọn tải xuống ứng dụng di động của họ trên thiết bị của mình để bạn có thể giao dịch khi đang di chuyển. Bạn sẽ thấy rằng có các công cụ biểu đồ đã có sẵn trên nền tảng giao dịch web trên ứng dụng di động.

Bạn có thể sử dụng tất cả các loại đơn hàng nói trên trên ứng dụng di động và có thể đặt cảnh báo trên thiết bị của mình. Cảnh báo và thông báo sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ thay đổi nào về giá, nếu giá của bạn đạt được mục tiêu và cập nhật cho bạn về bất kỳ sự kiện lớn nào có liên quan.

Nhìn chung, nền tảng giao dịch IQ Option đã được coi là một thành công vì có rất nhiều giải thưởng được trao cho họ, liên quan đến ứng dụng di động. Các nhà giao dịch đã ca ngợi nỗ lực thu hút các nhà giao dịch đang di chuyển bằng cấu trúc thân thiện với người dùng và dễ điều hướng của nó.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên cả iOS và Android
 • Cấu trúc thân thiện với người dùng
 • Cảnh báo và thông báo có sẵn

Nhược điểm

 • Chỉ có sẵn để giao dịch với CFD và Quyền chọn

Đánh giá IQ OptionThị trường và Công cụ tài chính

Tại IQ Option, các nhà giao dịch có thể giao dịch hơn 90 loại tài sản cơ bản khác nhau. bao gồm lựa chọn các cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số thị trường và hàng hóa. IQ Option cũng đã bao gồm lựa chọn 12 loại tiền điện tử khác nhau để khách hàng của mình giao dịch.

Danh sách các thị trường có sẵn để giao dịch đang phát triển với tốc độ không đổi đang tăng với tốc độ không đổi. Công ty đã mở rộng danh sách cổ phiếu và cổ phiếu của họ và đạt tổng số vượt qua 150. Họ mở rộng thị trường trên tất cả các mặt hàng như Dầu, Bạc và Vàng đã được thêm vào danh sách tài sản Giao dịch kỹ thuật số.

Với mỗi sản phẩm, kích thước thương mại tối thiểu thay đổi. Điều này có nghĩa là các tùy chọn kỹ thuật số và mã nhị phân có thể được mở với giá 1 đô la, tuy nhiên CFD ngoại hối có quy mô giao dịch tối thiểu là 20 đô la và Quyền chọn FX có quy mô giao dịch tối thiểu là 30 đô la.

Lưu ý: Tùy chọn FX không khả dụng cho các nhà giao dịch không thuộc EEA

169 CFD cổ phiếu 27 Tiền điện tử
25 ETF 49 Ngoại hối
46 Tùy chọn nhị phân 5 hàng hóa

Đánh giá IQ OptionNghiên cứu thị trường và công cụ giao dịch

IQ Option được đánh giá cao nhờ vô số tài nguyên và tài liệu giáo dục sẵn có rộng rãi cho tất cả khách hàng và nhà giao dịch của mình. Trang web chứa tài liệu đào tạo nhắm mục tiêu đến đối tượng là các nhà giao dịch mới làm quen, cũng như các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Các tài nguyên và tài liệu giáo dục bao gồm video giao dịch, hội thảo trên web và hướng dẫn.

Các nhà giao dịch có khả năng tiếp cận một số sách điện tử và phần Câu hỏi thường gặp để xử lý tất cả các câu hỏi phổ biến nhất. Các tài nguyên đào tạo này cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà giao dịch có năng lực và kinh nghiệm khác nhau.

Cùng với các tài nguyên đào tạo, trang web của nhà môi giới cho phép khách hàng có cơ hội tiếp cận nhiều video hướng dẫn, phương pháp phân tích và hướng dẫn cách thực hiện về cấu trúc của nền tảng IQ Option.

Ưu điểm

 • Tài nguyên giáo dục có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch
 • Hỗ trợ trực quan có sẵn
 • Hội thảo trên web tương tác có sẵn để có nhiều phản hồi dễ tiếp thu hơn
 • Phần câu hỏi thường gặp chính xác
 • Các loại công cụ biểu đồ

Nhược điểm

 • Các chủ đề cơ bản chỉ được đề cập


Công cụ giao dịch IQ Option

Với IQ Option, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ biểu đồ đa dạng và phong phú để giúp bạn trong khi giao dịch. Các công cụ lập biểu đồ mà bạn sẽ có quyền truy cập là: Biểu đồ nến, Nến rỗng, Biểu đồ vùng, Biểu đồ đường và Biểu đồ thanh. Các công cụ biểu đồ này có sẵn trên nền tảng giao dịch IQ Option để bạn sử dụng trong khi giao dịch.

Các công cụ giao dịch mà IQ Option cung cấp
Nguồn cấp tin tức Lịch kinh tế
Báo giá có thể tùy chỉnh Thương nhân tình cảm
Giao dịch trực tiếp cộng đồng

Ưu điểm

 • Nguồn cấp tin tức chính xác với các sự kiện thời gian thực
 • Cảnh báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn
 • Cộng đồng giao dịch để tương tác và thảo luận về các chiến lược giao dịch

Nhược điểm

 • Không có
Những công cụ giao dịch này rất hiệu quả đối với bạn, nếu bạn đang giao dịch với IQ Option. Nguồn cấp tin tức được cập nhật hàng ngày, đôi khi nhiều hơn một lần một ngày. Lịch kinh tế bao gồm mọi sự kiện giao dịch lớn trên toàn thế giới và lịch cung cấp thông báo để cảnh báo bạn về sự kiện này.

Cộng đồng Giao dịch tương tác cho phép các nhà giao dịch chia sẻ ý tưởng giao dịch và thậm chí học hỏi lẫn nhau, liên quan đến các giải pháp giao dịch và chiến lược giao dịch.

Chỉ báo IQ Option

IQ Option cung cấp các Chỉ số sau thông qua nền tảng giao dịch của nó:

 • Đường trung bình động (MA): các chỉ báo này, chẳng hạn như Đường trung bình động đơn giản mượt mà và Đường trung bình động theo cấp số nhân, có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các xu hướng hiện tại và có thể được sử dụng với các chỉ báo khác nhau.
 • Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD): chỉ báo này cung cấp vị trí các đường trung bình động gặp nhau và phân chia.
 • Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI): chỉ báo này hỗ trợ việc tìm ra sức mạnh của xu hướng hiện tại và các điểm có thể đảo chiều của nó. Nó cũng so sánh giữa mức tăng tuyệt đối của giá tài sản giao dịch với tổng mức giảm giá.
 • Các chỉ báo Stoch hoặc Stochastic Oscillator: nó là một chỉ báo cho thấy vị trí hiện tại của giá và so sánh nó với các điểm cực trị trong khoảng thời gian đã chọn; nó là một tỷ lệ phần trăm giúp bạn xác định các điểm đảo chiều có thể xảy ra.
 • Phạm vi thực trung bình (ATR): chỉ báo này cho thấy sự biến động hiện tại của tài sản giao dịch trong khoảng thời gian đã chọn, nơi nó cũng xác định tỷ lệ thay đổi của báo giá.
 • Parabolic SAR : nó là một chỉ báo tương tự như MA, nhưng vị trí thay đổi tùy thuộc vào giá và nó di chuyển với sự kết hợp của gia tốc cao.
 • Chỉ số Chuyển động Định hướng Trung bình (ADX): chỉ báo này cho thấy sức mạnh của một xu hướng trước khi các chuyển động giá diễn ra và nó cũng cho thấy bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra đối với sự biến động của thị trường.
 • Fractal: đây là những chuỗi cho biết mức tối đa và tối thiểu cục bộ của đường giá, cùng với các điểm đảo chiều của thị trường.
 • Chỉ số kênh hàng hóa (CCI): nó đo lường tốc độ với biến động giá và giúp các nhà giao dịch xác định sự đảo chiều sắp tới của thị trường hoặc phân tích sức mạnh của xu hướng.
 • Chỉ báo Cá sấu: chỉ báo này hỗ trợ trong việc đánh giá chuyển động của thị trường theo hướng và giúp lọc các dải bên.
 • Bộ dao động tuyệt vời: chỉ báo này là tỷ lệ được hình dung của hai Đường trung bình động đơn giản, với một chỉ báo nhanh và một chỉ báo chậm. Chỉ số này cho thấy sự phát triển mới.
 • Dải Bollinger: các chỉ báo này hiển thị xu hướng của một phạm vi động đối với sự thay đổi giá.
 • Chỉ báo Khối lượng: những chỉ báo này xác định số lượng tài sản giao dịch bạn chọn đã được mua và bán trong một khoảng thời gian nhất định, thể hiện sự quan tâm.


Lệnh IQ Option

Lệnh Multiplier là loại lệnh cho phép nhà giao dịch nâng cao ROI hoặc lợi tức đầu tư thông qua hệ số nhân. Nếu bạn có một hệ số, thay đổi giá của tài sản giao dịch của bạn sẽ tăng gấp hai mươi lần, năm mươi lần hoặc 100 lần. Thứ tự cấp số nhân sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn, nhưng đổi lại bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro tài chính hơn.

Lệnh Cắt lỗ là loại lệnh cho phép các nhà giao dịch xác định mức lỗ tài chính tối đa mà họ sẵn sàng đồng ý trong khi giao dịch. Với lệnh Cắt lỗ, khi bạn đạt đến số tiền tài chính mà bạn đã chỉ định là khoản lỗ tối đa của mình, giao dịch sẽ được đóng lại để hạn chế khoản lỗ của bạn.

Lệnh Chốt lời là loại lệnh hoạt động theo hướng ngược lại với lệnh Cắt lỗ, nơi bạn có thể đóng giao dịch sớm và thu lợi nhuận của mình khi nó đạt đến số tiền bạn đã chỉ định.

Lệnh dừng Trailing là loại lệnh nâng cao ý tưởng về lệnh Cắt lỗ bằng cách về cơ bản sử dụng tính năng đóng tự động tại một điểm dừng. Lệnh Trailing Stop sẽ di chuyển theo sự thay đổi của giá, theo hướng bạn đã chỉ định.

Lệnh Đặt trước là một loại lệnh cho phép người giao dịch chỉ đi qua thị trường khi tài sản giao dịch đã đạt đến mức giá chính xác do nhà giao dịch chỉ định. Khi tài sản giao dịch đạt đến mức giá được chỉ định, giao dịch sẽ tự động được thực hiện mà không cần xác minh.

Các loại lệnh IQ Option
Đơn đặt hàng cấp số nhân Lệnh cắt lỗ
Lệnh Chốt lời Lệnh dừng theo dõi
Mua tại / Đặt hàng trước


Đánh giá IQ OptionDịch vụ khách hàng

IQ Option liên tục tự hào về khả năng đáp ứng nhanh hơn 247 dịch vụ khách hàng của họ, phản hồi trong 46 giây và giải quyết tất cả các vấn đề trong vòng 30 phút. Họ có một đội ngũ lớn về dịch vụ khách hàng và mỗi nhà giao dịch có Tài khoản VIP sẽ được tặng một người quản lý tài khoản dịch vụ khách hàng cá nhân.

Ưu điểm

 • Phản ứng nhanh
 • Các câu trả lời có liên quan
 • Có sẵn cho 24/7
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Nhược điểm

 • Không có tương tác bằng giọng nói

Phương tiện truyền thông

 • E-mail
 • Mâu liên hệ
 • Trò chuyện trực tiếp
Theo đánh giá của khách hàng, nền tảng IQ Option là một trải nghiệm nâng cao; có đánh giá cao về mặt trực quan và hầu hết các nhà giao dịch giao dịch trực tiếp từ các biểu đồ. Nền tảng giao dịch cung cấp bản phác thảo về các vị trí mở của mỗi nhà giao dịch, cũng như lịch sử giao dịch của họ. Ngoài ra còn có một phần dành cho Trò chuyện và Blog, đây là điểm nổi bật của khía cạnh xã hội của công ty môi giới. Bộ phận hỗ trợ khách hàng dường như cũng tạo ra tác động khá tích cực đối với các nhà giao dịch, vì họ là những phản hồi nhanh chóng và có liên quan từ dịch vụ khách hàng của họ.

Đánh giá IQ OptionGiáo dục khách hàng

Cách tốt nhất để học bất cứ thứ gì là thử trực tiếp và có được trải nghiệm thời gian thực với nó. Đây là lý do tại sao IQ Option đã cung cấp quyền truy cập cho tất cả các nhà giao dịch bằng Tài khoản Demo, vì vậy bạn có thể dùng thử nền tảng này mà không phải lo lắng về việc mất bất kỳ khoản tiền nào trong quá trình này!

Tài khoản giao dịch IQ Option để học hỏi là Tài khoản Demo, một mô phỏng không giới hạn để các nhà giao dịch dùng thử tài khoản mà không gặp bất kỳ rủi ro tài chính nào. Từ khóa là không giới hạn, bởi vì hầu như chưa từng thấy các nhà môi giới cung cấp Tài khoản Demo không giới hạn, và đó chính xác là những gì IQ Option cung cấp. Tài khoản Demo cung cấp cho các nhà giao dịch tùy chọn giao dịch và không phải lo lắng về hậu quả tài chính, với số tiền ảo lên đến mười nghìn đô la. Với IQ Option, nhà giao dịch không cần cung cấp thông tin cá nhân trước khi đăng nhập vào Tài khoản Demo. Với việc các nhà giao dịch không cung cấp thông tin cá nhân của họ, điều này giúp khách hàng bảo vệ quyền riêng tư của họ và giúp họ tin tưởng nhà môi giới.


Cách mở tài khoản Demo

BƯỚC MỘT: Điền tên đầy đủ, địa chỉ và mật khẩu của bạn cho Tài khoản Demo. Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách liên kết phương tiện truyền thông xã hội của mình với ứng dụng.Đánh giá IQ Option
BƯỚC HAI: Bắt đầu giao dịch!
Đánh giá IQ Option

Đánh giá IQ OptionPhần kết luận

Tóm lại, IQ Option là một nhà môi giới an toàn sẽ chăm sóc thông tin cá nhân của nhà giao dịch và tiền của nhà giao dịch. IQ Option là một nhà môi giới đáng tin cậy cung cấp nhiều tính năng và yếu tố, không giống như hầu hết các nhà môi giới. Nó cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch, bao gồm cả quyền chọn nhị phân, không có ở hầu hết các nhà môi giới.

Có hai loại tài khoản giao dịch: Tài khoản Thực và Tài khoản VIP, có thể được mô phỏng thông qua Tài khoản Demo không giới hạn của chúng. Bạn sẽ có thể sử dụng Tài khoản Demo trong khoảng thời gian không giới hạn, để truy cập vào quỹ ảo 10.000 USD. IQ Option chỉ cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng giao dịch, đó là nền tảng giao dịch nội bộ của họ. Nó có một thiết bị đầu cuối web và máy tính để bàn, và một ứng dụng di động. Có nhiều phương thức gửi tiền và rút tiền, bao gồm cả ví điện tử. Bạn sẽ không bị tính phí ký quỹ và bạn sẽ chỉ cần trả số tiền ký quỹ tối thiểu là mười đô la để gửi tiền vào tài khoản của mình.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!