Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch quyền chọn nhị phân

Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch quyền chọn nhị phân
Các bài báo về lợi ích của các tùy chọn nhị phân đang lan truyền khắp các trang web mỗi ngày. Các nhà môi giới xuất bản các văn bản 'tỏa sáng' của họ về cách dễ dàng kiếm tiền trên các tùy chọn nhị phân. Kết quả là, các nhà giao dịch ngây thơ mất khoản tiền gửi đầu tiên với 'cơ hội' đầu tiên. Đối với chúng tôi, đã đến lúc thêm một số giải phóng mặt bằng cho phương pháp quảng cáo này, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ nói về ưu và nhược điểm của các tùy chọn nhị phân.


Ưu điểm của tùy chọn nhị phân

Bây giờ, vì chúng ta đã thảo luận về tất cả các nhược điểm, chúng ta có thể chuyển sang những bàn tay tốt hơn. Tôi hy vọng rằng hầu hết các bạn đã tháo kính râm màu hồng ra.


khả năng sinh lời

Chà, lợi thế chính của giao dịch quyền chọn nhị phân là tỷ lệ phần trăm lợi nhuận rất cao. Nói chung, bạn có thể kiếm được tới 85% lợi nhuận chỉ với một giao dịch. Điều đó nghe thật tuyệt phải không? Vì vậy, bạn có thể nhân đôi số tiền đặt cược của mình sau 5 phút. Bất kỳ công cụ tài chính nào khác không có khả năng sinh lời như vậy.
Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch quyền chọn nhị phân
Các tùy chọn nhị phân có mức độ rủi ro cao và có thể dẫn đến việc mất tất cả các khoản tiền. Các nhà giao dịch không bao giờ nên đầu tư số tiền mà họ không thể để mất”.


Số tiền nhỏ ban đầu

Vốn ban đầu tương đối thấp chắc chắn là lợi thế của giao dịch quyền chọn nhị phân. Đặc biệt là khi nói đến Forex và những thứ khác. Giả sử, khoản tiền gửi 100-200 đô la sẽ đủ để quản lý rủi ro tốt và kiểm soát tất cả các rủi ro (chúng tôi có thể nhắc nhở rằng đặt cược ban đầu không được vượt quá phạm vi từ 1 đến 5% số tiền gửi của bạn). Nhân tiện, rủi ro chỉ dành cho số tiền mà bạn đã mở một giao dịch, không nhiều hơn hay ít hơn.

Truy cập trực tuyến

Một ưu điểm khác của tùy chọn nhị phân là tính di động và khả năng tiếp cận của giao dịch. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để giao dịch (ngoại trừ cái bàn ủi đó, bạn không thể sử dụng nó). Bằng cách này, mọi thứ được thực hiện để tạo sự thoải mái cho người giao dịch. Có các ứng dụng di động và phiên bản trình duyệt nhanh. Bản thân các nền tảng giao dịch rất dễ tìm thấy trực tuyến, vì vậy nhà giao dịch không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.
Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch quyền chọn nhị phân

khả năng tiếp cận

Vấn đề học tập là điểm cuối cùng trong đánh giá ưu và nhược điểm tùy chọn nhị phân của chúng tôi. Giao dịch quyền chọn nhị phân là tốt vì bạn có thể học cách giao dịch một cách có lãi và tất cả thông tin đều có sẵn trực tuyến. Chúng tôi không nói rằng nó dễ dàng và sẽ mất 5 phút. Nhưng bạn có thể học nó, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào để làm điều đó. Vì vậy, mọi thứ phụ thuộc vào động lực của bạn. Các hướng dẫn từng bước về cách học cũng có sẵn.

Nhược điểm của tùy chọn nhị phân

Tất nhiên, chúng ta sẽ bắt đầu với những nhược điểm. Bởi vì bạn cần phải biết mặt kẻ thù của bạn.


Mất tiền

Khả năng mất tiền chắc chắn là bất lợi chính của các tùy chọn nhị phân. Vâng, các tùy chọn nhị phân mang lại lợi nhuận cực cao, với một lần đặt cược duy nhất, bạn có thể nhận được tới 85% lợi nhuận. Nhưng đồng thời, bạn có thể mất 100% khoản đầu tư đã thực hiện. Đặc biệt nếu bạn chỉ đoán và nhấp vào các nút. Dù sao, khía cạnh này của giao dịch quyền chọn nhị phân phải được xem xét.


Môi giới lừa đảo

Nói chung, chúng ta chỉ có thể gọi họ là những kẻ lừa đảo hoặc kẻ lừa đảo thông thường, những người đại diện cho một bất lợi đáng kể trong toàn bộ không gian giao dịch quyền chọn nhị phân. Bởi vì, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý với điều đó, thật khó chịu khi biết rằng bạn luôn bị lừa đảo: họ không trả số tiền bạn kiếm được hoặc người quản lý đã tự mình lấy hết tiền từ thẻ của bạn (thường là thông lệ như vậy được áp dụng thông qua TeamViewer, vì vậy đừng cấp cho họ quyền truy cập vào máy tính của bạn cho người mà bạn không biết). Thật không may, chúng tôi phải thừa nhận thực tế này rằng số lượng các nhà môi giới lừa đảo đang tăng lên mỗi ngày, chẳng hạn như các vụ lừa đảo như MyBoption, Metainvesting, Giao dịch hàng ngày, ScalaTrade, v.v. Bạn có thể tiếp tục danh sách này vô thời hạn. Nhưng vấn đề là ngay cả một số người chơi trên thị trường cũ cũng bắt đầu thực hiện một số hành vi gian lận đối với khách hàng hiện tại của họ. Chúng ta có thể sử dụng các ví dụ về 24option, Optek, Optionrally. Vì vậy, bạn cần phải rất thận trọng khi lựa chọn một nhà môi giới để giao dịch.
Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch quyền chọn nhị phân


Chén Thánh

Một nhược điểm đáng kể khác của giao dịch quyền chọn nhị phân là Holy Grails, như chúng tôi gọi nó khi các nhà giao dịch không muốn tìm hiểu về cách giao dịch. Chúng tôi còn gọi đó là “hội chứng Pinocchio”, một câu chuyện cổ tích được nhiều người biết đến. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng gần đúng những gì có thể xảy ra với mình (nếu bạn không thể thì đã đến lúc đọc cuốn sách này). Nhưng cũng có lỗi của những người bán vô đạo đức các robot khác nhau, các chiến lược giao dịch đặc biệt và các phương pháp độc đáo khác, được trình bày trên khắp các trang web. Những người mới bắt đầu, những người không hiểu điều gì ở đây, đang bị bắt bởi một người nào đó bắt đầu gài bẫy họ bằng những bí ẩn thế kỷ khác nhau, phương pháp triệu đô, bí mật tiền bạc và những thứ nhảm nhí khác. Chúng tôi đã có một lời khuyên cho bạn. Nếu bạn thấy một dòng tiêu đề bạc như vậy, thì bạn nên gửi một đề nghị như vậy vào thư mục thư rác. Chỉ cần tiết kiệm tiền và thần kinh của bạn.


Không có tài khoản Demo

Chà, tài khoản demo tồn tại nhưng chỉ ở một nửa số nhà môi giới. Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì bởi vì các nhà môi giới giúp bạn giao dịch trên tài khoản demo với mục đích là các nhà giao dịch sẽ chuyển sang tài khoản thực nhanh hơn. Nhưng các tài khoản demo thực, nơi bạn có thể học cách giao dịch, chúng không tồn tại. Đừng ngạc nhiên, nhưng đó là một thiệt thòi lớn đối với nhiều thương nhân hiện nay. Hơn nữa, đó là một bất lợi rất lớn. Điều rất quan trọng đối với một số người mới bắt đầu là có khả năng nhấp vào các nút và giao dịch ảo đối với họ rất nhàm chán và vô lý. Nhân tiện, tài khoản demo hoàn toàn không tồn tại vài năm trước.

sự căng thẳng

Sự căng thẳng là một bất lợi nữa của giao dịch quyền chọn nhị phân. Vâng, tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta cần và chúng ta có thể chống lại căng thẳng. Nhưng thành thật mà nói, ai làm điều đó? Tất nhiên, không ai làm. Nhân tiện, các nhà giao dịch nên quan tâm đến thần kinh và sức khỏe của họ.
Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch quyền chọn nhị phân
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!